cài đặt win 10
cài đặt và active win 10

Windows 10 hiện đang là phiên bản win được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với nhiều tính năng độc đáo, giao diện đẹp và thân thiện với người sử dụng, thật dễ hiểu khi windows 10 nhanh chóng trở thành hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất. Theo nhiều cuộc khảo sát, windows 10 ổn định và dễ sử dụng hơn nhiều các dòng windows cũ. Chính vì lý do đó, ngày hôm nay mình xin chia sẻ cách cài đặt và active win 10 Pro phiên bản mới nhất cho các bạn.

Download bộ cài đặt win 10

Bộ cài win 10 được phát hành chính thức trên website của Microsoft, bạn có thể truy cập vào link https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10ISO

để tiến hành download. Link trên tự động cập nhật khi Microsoft cập nhật phiên bản mới, nên các bạn có thể yên tâm về phiên bản các bạn download.

Bạn truy cập vào link trên, chọn phiên bản Windows 10 ở mục “Select edition” (Windows 10, Windows 10 N và Windows 10 Single Language) rồi nhấn “Confirm” để xác nhận phiên bản các bạn muốn download.

cài đặt win 10 02
Tải windows 10 chính hàng từ nhà sản xuất 01

Việc tiếp theo là lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, mình khuyên các bạn nên chọn English để quá trình cài đặt diễn ra dễ dàng. Sau đó, tùy vào lượng ram máy của bạn để chọn windows 64 bit hay windows 32 bit. Nếu máy tính của bạn dưới 4G ram thì chọn bản 32 bit nhé, còn trên 4G ram thì chọn 64 bit.

cài đặt win 10 03
Tải windows 10 chính hãng từ nhà sản xuất 02

Hướng dẫn cài đặt win 10

Các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt win 10 từ một chuyên gia uy tín bằng video phía dưới

Hướng dẫn cài đặt Windows 10

Sau khi cài đặt xong nhưng chưa active, phiên bản dùng thử sẽ có rất nhiều các tính năng giới hạn. Các bạn nên tiến hành active win để xóa bỏ các giới hạn đó.

Hướng dẫn active win 10

Sau khi cài đặt win 10 thành công, bạn có thể xem hướng dẫn active win 10 bằng KMSpico tại đây

Hướng dẫn active Windows 10 bằng KMSpico

Nếu các bạn đang tìm phần mềm KMSpico để cài đặt, các bạn có thể download nó ở đây :

https://drive.google.com/open?id=1jvip9f_aTtsY7Ts6kO6wgg6EYEDBWgwq

Link trên trang https://toiyeuphp.com không bao giờ có quảng cáo.

Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách để download bộ cài win 10 từ trang chính thức của Microsoft, cách cài đặt và active win 10 trên máy tính của bạn. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thể tự cài đặt win 10 trên máy tính cá nhân của mình. Chúc các bạn có những khoảnh khắc vui vẻ với toiyeuphp.com. Và hãy comment nếu bạn không thể cài đặt thành công với hướng dẫn của mình nhé !

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here